Khoa Cơ - Điện chào đón tân sinh viên khóa 62

Thứ năm - 21/09/2017 04:45 358 0

Trong không khí tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa 62 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tối ngày 13 tháng 9 năm 2017, khoa Cơ – Điện đã tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi với các tân sinh viên khóa 62 của Khoa.  Buổi gặp gỡ, trao đổi này là dịp để Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể Thầy Cô trong Khoa làm quen, gặp mặt và chia sẻ những thông tin về Khoa, về các ngành/chuyên ngành đào tạo của Khoa.

Tới dự với buổi chào tân sinh viên khóa 62 của khoa Cơ – Điện có TS. Nguyễn Xuân Trường – Phó Trưởng Khoa phụ trách đào tạo; TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng Khoa phụ trách khoa học, hợp tác quốc tế và vật tư cùng các Thầy Cô là Trưởng, Phó Bộ môn, các Thầy là Bí thư Liên chi đoàn Khoa, Trợ lý đào tạo, các thầy cô trong Khoa, BCH Liên chi đoàn, BCH Liên chi Hội, Đội sinh viên tình nguyện của Khoa cùng toàn thể các tân sinh viên khóa 62 theo học các ngành đào tạo của khoa Cơ – Điện.

1gap mat k62 2

Trong buổi chào tân sinh viên khóa 62, TS. Nguyễn Xuân Trường thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa đã có bài phát biểu chào mừng các bạn sinh viên khóa 62 đã trúng tuyển và theo học các ngành đào tạo của Khoa. Thầy đã có những chia sẻ liên quan đến cuộc sống, việc học tập và cũng mong các bạn sinh viên ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học hãy xác định đúng phương hướng, mục tiêu của bản thân, cần có tinh thần phấn đấu, đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Cũng trong buổi gặp mặt này, Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, các Thầy Cô trong khoa, Thầy đã khái quát quá trình hình thành, trưởng thành và phát triển của khoa với bề dày truyền thống và nhiều thành tích trong đào tạo, nghiên cứu khoa học; giới thiệu về việc tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, cơ hội việc làm sau khi ra Trường để các bạn sinh viên khóa 62 được biết.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Thầy Cô trong Khoa đã giới thiệu với các bạn sinh viên rất nhiều thông tin về các chương trình đào tạo của Khoa, các thông tin các bạn sinh viên cần chú ý trong quá trình học tập tại khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Thầy TS. Nguyễn Thanh Hải thay mặt Thầy Cô trong Khoa đã có bài phát biểu giới thiệu về chuyên ngành đào tạo theo định hướng nghề nghiệp (POHE) để các bạn sinh viên khóa mới hiểu rõ hơn.

Khoa Cơ – Điện kết hợp với Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong và Trung tâm dạy nghề cơ điện và đào tạo lái xe trao 14 phần thưởng cho các bạn có điểm thi đầu vào cao của khoa Cơ – Điện.

1gap mat k62
1gap mat k62 1

Cũng trong buổi chào đón tân sinh viên, đại diện BCH Liên chi đoàn và BCH Liên chi hội của Khoa cũng  đã giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức, nhân sự và các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội mà LCĐ và LCH đã và đang thực hiện để các bạn tân sinh viên có thể tham gia và qua đó hoàn thiện những kỹ năng sống, kỹ năng mềm khác cho sự phát triển của bản thân sau này.

Buổi chào tân sinh viên đã kết thúc trong không khí vô cùng tươi vui phấn khởi. Các bạn tân sinh viên khóa 62 thể hiện sự quyết tâm trong quá trình học tập tại khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 

 Tags: gặp mặt, k62

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây