Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018

Thứ ba - 16/10/2018 21:51 109 0

Sáng ngày 16/10/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và bằng cử nhân cho hơn 500 sinh viên, trong đó có 161 sinh viên Khoa Cơ-Điện (thuộc các ngành Kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật cơ khí; Công thôn) tốt nghiệp đợt này. Trong đó có 3 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (1.8%), 63 sinh viên đạt loại Khá (39,13%).

Sau nghi thức chào cờ, PGS. TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện có đôi lời phát biểu, đánh giá quá trình đào tạo, tuyên dương những nỗ lực của thầy và trò, đồng thời căn dặn các em luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và rèn luyện thể chất để hành trang vững bước vào đời. PGS. TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện trao bằng khen cho các sinh viên đạt loại giỏi trong cả khóa học.

Tiếp đến, ThS. Nguyễn Quang Tự- Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo công bố quyết định kèm danh sách sinh viên tốt nghiệp, công bố danh sách sinh viên giỏi.

Sau đó, TS. Nguyễn Xuân Trường Phó trưởng Khoa  và ThS. Nguyễn Quang Tự tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư tốt nghiệp đợt tháng 7/2018.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui vẻ với sự có mặt của Ban Giám đốc, giảng viên các khoa, cán bộ các phòng ban, sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè và phụ huynh các tân Kỹ sư, tân cử nhân.

Thầy trò, bạn bè đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ sau 5 năm theo học tại mái trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam thân yêu.

trao bang t10 2018 2

Sinh viên Nguyễn Văn Tuấn (K58 TDHB) nhận giấy khen SV giỏi

trao bang t10 2018 1

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp