Lễ Tổng kết năm học 2017-2018

Thứ ba - 20/11/2018 19:29 327 0

Để tổng kết đánh giá lại các hoạt động, kịp thời động viên, khích lệ các em sinh viên đã có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn-Hội  trong năm học 2017 – 2018, cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2018-2019, Ban chủ nhiệm khoa Cơ - Điện đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam vào hồi 19h ngày 08/11/2018.

Đến tham dự , về phía Học viện và Khoa có: ThS. Vũ Văn Tuấn - Phó trưởng ban Công tác chính trị - Công tác sinh viên Học viện; GS.TS Lê Minh Lư - Trưởng khoa - Bí thư chi bộ; TS. Nguyễn Xuân Trường Phó trưởng khoa; ThS. Nguyễn Thị Duyên Phó Bí thư chi bộ, TS. Nguyễn Xuân Thiết - Trưởng bộ môn Cơ học kỹ thuật; ThS. Nguyễn Hữu Hưởng- Phó Bộ môn Công nghệ cơ khí; ThS. Dương Thành Huân Bí thư chi bộ SV; ThS. Nguyễn Văn Điều – Bí thư LCĐ; Ban chấp hành LCĐ, LCH, Đội TN, các câu lạc bộ, Ban cán sự các lớp, những bạn sinh viên ưu tú được khen thưởng trong năm học 2017 -2018, cùng sự tham dự của hơn 600 sinh viên diện cho hơn 2000 sinh viên trong Khoa;  Về phía đại diện doanh nghiệp hợp tác, đơn vị tài trợ gồm có: Ông Nguyễn Anh Lăng - Giám đốc bán hàng và maketing Công ty TNHH Kubota Việt Nam; Ông Nguyễn trọng Tấn - Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong; Ông Nguyễn Sỹ Nhật - Giám đốc Công ty cổ phần NTC toàn cầu; Ông Nguyễn Đình Cường Giám đốc Công ty TNHH JCT Việt Nam; Ông Ngô Quang Ước – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm dạy nghề cơ điện và Đào tạo lái xe; ông Phạm Phi Hổ - Trưởng phòng Kỹ thuật tổng Công ty điện lực dầu khí Việt Nam.

tknh 1

Mở đầu buổi Lễ, để có cái nhìn tổng quát nhất về các hoạt động trong năm học vừa qua, TS. Nguyễn  Xuân Trường - Phó trưởng Khoa đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 và đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Đây là dịp để Khoa Cơ - Điện nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua và đánh giá những mặt còn hạn chế, tồn tại để khắc phục trong năm học tiếp theo. Đặc biệt là dịp để vinh danh, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong các hoạt động Đoàn – Hội.

tknh 2

TS. Nguyễn Xuân Trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

Nhằm tri ân và cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng khoa Cơ-Điện trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trong suốt thời gian qua, Khoa đã trao tặng giấy chứng nhận đến các nhà tài trợ. Ông Nguyễn Anh Lăng- Giám đốc bán hàng và maketing Công ty TNHH Kubota Việt Nam (đại diện các Nhà tài trợ) có bài phát biểu chúc mừng những thành tích mà thầy và trò khoa Cơ-Điện đã đạt được trong năm học vừa qua. Ngoài ra ông cũng gửi lời chúc đến khoa Cơ-Điện sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018-2019.

tknh 4
Các nhà tài trợ nhận Giấy chứng nhận tài trợ
tknh 3

Ông Nguyễn Anh Lăng- Giám đốc bán hàng và maketing Công ty TNHH Kubota Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho sinh viên toàn Khoa, sinh viên Nông Thị Vui - K59CTH là một trong những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong năm học vừa qua phát biểu để bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Học viện, BCN Khoa và các Thầy, Cô giáo đối với sinh viên, đồng thời em cũng chia sẻ kinh nghiệm tự học đặc biệt với tân sinh viên K63.

tknh 8

Sinh viên Nông Thị Vui đọc tham luận học tập

Ban tổ chức đã công bố các Quyết định khen thưởng cho: 02 sinh viên xuất sắc, 07 sinh viên giỏi, 54 sinh viên khá; 06 sinh viên đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2018 (môn sức bền vật liệu); 02 tập thể và 20 sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn – Hội; 01 nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải 3 cấp Học viện; 01 sinh viên đạt giải nhất cuộc thi “Ý  tưởng sáng tạo sinh viên năm 2018”; khen thưởng cho Đội tình nguyện, thường trực Khoa, các đội thi của LCĐ - LCH đạt giải cao từ các hội thi cấp Học viện….

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi Lễ:

tknh 6
tknh 7
tknh 5

Phát huy các thành tích đã đạt được của năm học 2017-2018, giảng viên và sinh viên Khoa Cơ - Điện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động Đoàn - Hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2018-2019

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây