Bổ nhiệm Xưởng Phó xưởng Cơ Điện

Thứ tư - 24/01/2018 01:31 329 0

Để hoàn thiện công tác cán bộ nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày 22/01/2018, khoa Cơ – Điện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Xưởng Phó xưởng Cơ Điện.

Tham dự buổi Lễ có: TS. Lê Minh Lư - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Thị Duyên - Chủ tịch Công đoàn Khoa; ThS. Đỗ Trung Thực - Bí thư Liên chi đoàn Khoa cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Khoa.

TS. Lê Minh Lư công bố Quyết định bổ nhiệm,  trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ThS. Đào Xuân Tiến. Trưởng Khoa cũng  bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới Tân Xưởng Phó tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và phấn đấu rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhận quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, ThS. Đào Xuân Tiến gửi lời cảm ơn đến Giám đốc Học viện đã tin tưởng giao trọng trách, cảm ơn Ban Chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể cán bộ công chức của Xưởng đã giới thiệu và ủng hộ trong suốt thời gian qua và xin hứa sẽ phấn đấu hết mình, cùng với toàn bộ cán bộ viên chức trong Xưởng nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. 

Một số hình ảnh trong Lễ bổ nhiệm:

bo nhiem xuong codien1
bo nhiem xuong codien2

                                  
  Trợ lý tổ chức

                                 CV. Bùi Thị Lan Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây