Cán bộ, viên chức khoa Cơ - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Nghệ An

Thứ tư - 12/08/2020 04:23 110 0

Từ ngày 06 đến 11/8/2020, theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 08 cán bộ, viên chức khoa Cơ - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia thực hiện công tác kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại 03 điểm thi của tỉnh Nghệ An.
thi thpt 3
Cán bộ, viên chức khoa Cơ - Điện làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Thái Lão

Năm 2020, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT tiếp tục là căn cứ xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT khách quan, trung thực không chỉ đánh giá đúng chất lượng giáo dục phổ thông, lựa chọn được các thí sinh xứng đáng vào các trường đại học, cao đẳng mà còn góp phần quan trọng củng cố, phát huy niềm tin của xã hội đối với ngành giáo dục. Vì vậy, mỗi cán bộ, viên chức tham gia công tác kiểm tra, giám sát đều là một mắt xích quan trọng góp phần vào thành công chung của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
thi thpt 2
Cán bộ, viên chức khoa Cơ - Điện làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Nam Yên Thành

Với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn cán bộ, viên chức khoa Cơ - Điện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Kỳ thi.

thi thpt 1

Cán bộ, viên chức khoa Cơ - Điện làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu