Gặp mặt chia tay giảng viên nghỉ hưu theo chế độ

Thứ năm - 12/01/2023 03:47 222 0
Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 06/01/2023, khoa Cơ - Điện tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước trong năm 2022.
Đến dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa, các thầy cô trong Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Liên chi đoàn và Trưởng các Bộ môn có giảng viên nghỉ hưu.
0

TS. Nguyễn Xuân Trường - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Xuân Trường thay mặt cho cấp ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp to lớn của các thầy đối với sự phát triển của Khoa Cơ- Điện. Dù ở cương vị nào các thầy cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bằng những tình cảm trân trọng, TS. Nguyễn Xuân Trường ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các thầy trong suốt hơn 40 năm công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà các thầy đã góp công gây dựng. Kính chúc các thầy cùng gia đình luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, mong các thầy tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho sự phát triển bền vững của Khoa.

2

PGS.TS. Lương Văn Vượt phát biểu tại buổi gặp mặt

3

PGS.TS. Đặng Tiến Hòa phát biểu cảm tưởng khi về nghỉ hưu

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành PGS.TS.  Lương Văn Vượt đại diện cho các cán bộ về nghỉ hưu cảm ơn Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời chúc toàn thể cán bộ của Khoa luôn đoàn  kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua. Chia sẻ về cảm xúc của mình PGS.TS. Đặng Tiến Hòa cũng xúc động cho biết mặc dù đã nghỉ hưu, các thầy vẫn luôn đồng hành, ủng hộ hết mình với các hoạt động của Khoa và luôn coi Khoa Cơ- Điện là ngôi nhà thứ hai của mình.
 
1

Ban Chủ nhiệm và Công đoàn Khoa tặng quà cho cán bộ nghỉ hưu

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật. Trong khoảng thời gian ngắn của buổi gặp mặt có thể chưa kể hết được những cống hiến to lớn của các thầy nhưng thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Chi ủy, Ban Chủ  nhiệm và cán bộ trong Khoa dành cho các cán bộ nghỉ hưu.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây