Học viện Nông nghiệp Việt Nam đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học

Thứ sáu - 02/02/2018 01:39 401 0

Tiếp nối buổi gặp gỡ với các tiến sĩ được cử đi đào tạo nước ngoài, chiều ngày 02/02/2018 vừa qua, Học viện tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp với các tiến sĩ đào tạo trong nước, tiếp tục lắng nghe những ý kiến đóng góp nhằm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học một cách toàn diện hơn.

Đến dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện; GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo và các thầy trong Ban Giám đốc Học viện; Lãnh đạo các Ban Tổ chức cán bộ, Hợp tác quốc tế, Quản lý đào tạo, Khoa học và Công nghệ; Lãnh đạo và trợ lý phụ trách Hợp tác quốc tế của các khoa cùng các giảng viên đã tốt nghiệp tiến sĩ trong nước.

Trọng tâm buổi họp tập trung vào một số vấn đề Học viện đang định hướng phát triển như: Tăng cường trao đổi và tiếp nhận sinh viên; Thúc đẩy tổ chức các hội thảo quốc tế có chất lượng và qui mô lớn; Tăng cường văn hóa đối ngoại của Học viện; Phát triển các nhóm nghiên cứu quốc tế; Thu hút chuyên gia đến làm việc và nghiên cứu tại Học viện và đề xuất các giải pháp và công nghệ hữu ích, thực tiễn để đóng góp cho tái cơ cấu nông nghiệp của Ngành. Những chia sẻ của các tiến sĩ tham dự buổi gặp mặt được thống kê tóm tắt và trình bày trong buổi họp nhằm tập trung đề xuất giải pháp cho những vấn đề đã đặt ra.

Cùng với những ý kiến trao đổi tại buổi gặp mặt trước với các tiến sĩ được đào tạo tại nước ngoài, những ý kiến đóng góp của các thầy cô góp phần định hướng và tìm ra giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy các hoạt động trên các lĩnh vực công tác của Học viện trong quá trình hội nhập quốc tế ở chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi họp:

anh1 gap mat ts
anh2 gap mat ts

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây