Hội nghị cán bộ công chức viên chức

Thứ tư - 24/01/2018 01:28 318 0

Nhằm đánh giá lại các hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm học; thành tích đạt được trong thi đua năm học 2016-2017 và đề ra các kế hoạch cho năm học 2017-2018, ngày 22/01/2018, khoa Cơ - Điện long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chúc, viên chức năm học 2017 - 2018.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Phó chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Học viện, TS. Lê Minh Lư - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Thị Duyên - Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Khoa.

Hội nghị đã nghe TS. Lê Minh Lư, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Khoa. Trong năm học vừa qua, Khoa đã thực hiện tốt kế hoạch đề ra trên tất cả các mặt hoạt động, công tác chính trị tư tưởng được giữ vững, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học được duy trì và từng bước nâng cao; đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức được đảm bảo. Báo cáo đã chỉ ra những thành tích nổi bật của Khoa, cụ thể là Khoa có 04 bộ môn đạt danh hiệu tập thể tiên tiến; 60 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 8 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS; 01 đ/c được tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ;  01 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; có 5 giảng viên được bổ nhiệm chức danh Giảng viên cao cấp.

ThS. Nguyễn Thị Duyên, Chủ tịch công đoàn Khoa đọc Dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Học viện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Tất Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của khoa Cơ - Điện năm 2017. Đồng chí cũng đề nghị trong năm 2018 cần tập trung khắc phục những hạn chế  đã nêu trong báo cáo, tập trung phát huy mạnh nguồn lực đã có phấn thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra…

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017- 2018; góp ý chỉnh sửa cho Dự thảo Báo cáo của Học viện.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp hình thức dạy học. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Hội nghị đã bầu ra 09 đại biểu đi dự Hội nghị cán bộ công chức viên chức của Học viện.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Với chủ trương và kế hoạch cụ thể cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CBCC – VC trong Khoa, chúng tôi tin tưởng rằng, năm học 2017 – 2018 tiếp tục là một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

hoi nghi cbccvc 2018 3
hoi nghi cb ccvc 2018 2

 hoi gnhi cbccvc 2018

                                          Trợ lý tổ chức Khoa

                                           CV. Bùi Thị Lan Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây