Sinh viên ngành Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện - điện tử bảo vệ khóa luận tốt nghiệp online

Thứ tư - 09/06/2021 22:24 393 0

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đợt 2 năm 2019

Trước diến biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid19. Ngày 03-04/6/2021 Khoa Cơ - Điện đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp online trên phần mềm Ms Teams cho hai ngành: Kỹ thuật cơ khíKỹ thuật điện - điện tử.
Đợt bảo vệ lần này có 29 sinh viên đã hoàn thành báo cáo KLTN trong đợt thực tập bổ sung kỳ 1 năm 2020-2021. Theo hội đồng khoa học, các kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học cao, có khả năng ứng dụng thực tế. Hội đồng cũng đã có một số ý kiến để chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung cho báo cáo được hoàn thiện…. Đa số các Đề tài đều đạt loại giỏi trở lên.
kltn online
Toàn cảnh buổi bảo vệ KLTN Hội đồng chuyên ngành Tự động hóa
Đối với các bạn sinh viên, có bạn vốn đã quen và có được cho mình phong cách thuyết trình rất lưu loát, truyền cảm, thì cũng có những bạn còn hồi hộp, mất bình tĩnh. Vậy nhưng, trong ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các bạn rất cố gắng, nỗ lực và rất tự tin trình bày công trình nghiên cứu của mình
kltn online 01
kltn online 02

Nghiên cứu hệ thống tự động điều khiển và giám sát các thông số của quá trình chưng cất tinh dầu tự nhiện qua dao diện HMI

Sau buổi bảo vệ online sinh viên Bùi Anh Văn Lớp K61TĐH Chuyên ngành tự động hóa cho biết: Trước ngày bảo vệ, chúng em rất hồi hộp, có chút lo lắng, nhưng cũng thật tự hào khi được đứng trước các thầy cô để bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Báo cáo kết quả học tập nghiên cứu quan trọng nhất của chúng em. Đó là kết quả của cả một quá trình mà chúng em đã nỗ lực, cố gắng học tập, nghiên cứu đầy nghiêm túc, với niềm say mê và quyết tâm rất lớn. Những lời khen ngợi, động viên cũng như những góp ý của các thầy cô sẽ là những kinh nghiệm quý giá giúp chúng em hoàn thiện mình hơn.
kltn online 03 jpg
 
kltn online 04 jpg
Một số hình ảnh buổi bảo vệ KLTN Hội đồng chuyên ngành Kỹ thuật điện
 
Khóa luận tốt nghiệp sẽ là một phần quan trọng trong quá trình học tập nghiên cứu của các em sinh viên Khoa Cơ-Điện nói riêng và sinh viên toàn Học viện nói chung. Các em sau này khi bước chân vào con đường lập nghiệp, chắc chắn sẽ không thể nào quên ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lại đúng vào mùa dịch Covid-19. Cảm ơn thầy cô, các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh, tận tâm hướng dẫn và động viên, để các em sinh viên có được thành công đầu tiên này, để tiếp sức cho con đường lập nghiệp còn nhiều gian nan phía trước.

Lê Văn Quân - TLĐT Khoa


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây