Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ sinh viên

Thứ tư - 04/04/2018 21:32 301 0

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện nói riêng luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong sinh viên. Chiều ngày 02 tháng 04 năm 2018, tại phòng Hội thảo khoa Cơ – Điện, Chi bộ sinh viên khoa Cơ - Điện đã long trọng tổ chức lễ chuyển đảng chính thức cho 02 đảng viên dự bị và lễ kết nạp đảng cho 04 quần chúng là đoàn viên ưu tú.

Tới dự Buổi lễ có đồng chí Lê Bá Hà – Phó Bí thư Liên chi đoàn, đồng chí Phùng Anh Tuấn – Liên chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên Khoa, đại diện người thân các quần chúng được kết nạp, đại diện đoàn viên ưu tú đang sinh hoạt trong Liên chi đoàn và toàn thể các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ sinh viên khoa Cơ - Điện.

Sau mười hai tháng phấn đấu và thử thách theo quy định, hai đồng chí đảng viên dự bị Ngô Văn Thái và Kiều Thị Lâm Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng viên và được Chi bộ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy Học viện công nhận đảng viên chính thức.

Đồng chí Dương Thành Huân – Bí thư Chi bộ đã thay mặt Đảng ủy Học viện công bố và trao các quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Ngô Văn Thái và Kiều Thị Lâm Anh. Tiếp đó đồng chí Bí thư cũng đã công bố và trao các quyết định kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam bao gồm các đồng chí: Nguyễn Như Hải (Chi đoàn K58-Công trình), Đinh Thị Hằng (Chi đoàn K58-Công trình), Phạm Văn Thắng (Chi đoàn K60-CKCTM) và Nguyễn Văn Hùng (K59-CKCTM).

Sau khi nhận quyết định, trước cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước tập thể Chi bộ, các đồng chí tân đảng viên đã lần lượt đọc lời tuyên thệ thể hiện tư tưởng, lập trường tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của đảng và pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; tích cực trong công tác phát triển đảng, tham gia sinh hoạt và đóng đảng phí theo đúng quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các tân đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng tiếp theo để có thể đủ điều kiện chuyển đảng chính thức theo đúng quy định. Qua đây, đồng chí Bí thư đã bày tỏ mong muốn tất cả đảng viên trong Chi bộ sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, đồng thời tích cực thực hiện công tác quảng bá tuyển sinh của Học viện năm 2018 thông qua các hành động và việc làm cụ thể, thiết thực.

Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú đã diễn ra đúng quy định, trình tự và kết thúc tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Học viện tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Học viện, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

* Một số hình ảnh của buổi Lễ

anh 1 ket nap

Bí thư Chi bộ công bố các quyết định

anh 2het nap

Bí thư Chi bộ trao quyết định và chụp ảnh cùng các đảng viên mới

anh 3 ket nap

Tập thể Chi bộ sinh viên khoa Cơ-Điện chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoài Mai Anh – Chi bộ SV khoa Cơ Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây