Lễ kết nạp đảng viên mới đợt tháng 8 năm 2018 của Chi bộ sinh viên

Thứ năm - 16/08/2018 22:01 334 0

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Xa Thuỳ Dương (Chi đoàn K59 - KTDA) và Trịnh Hà Trang (Chi đoàn K59 - Công trình).

Tới dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ, đại diện Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa và quần chúng ưu tú đang phấn đấu vươn lên đảng. Mở đầu buổi lễ, đồng chí Dương Thành Huân – Bí thư Chi bộ đã thay mặt Đảng ủy Học viện công bố và trao các quyết định kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam.

ket nap t8 2018 1

Bí thư Chi bộ Dương Thành Huân  công bố các quyết định kết nạp

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã lần lượt đọc lời tuyên thệ thể hiện tinh thần tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức Nguyễn Hoài Mai Anh và Nguyễn Hải Ninh tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các tân đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng tiếp theo để có thể đủ điều kiện chuyển đảng chính thức theo đúng quy định. Qua đây, đồng chí Bí thư đã bày tỏ mong muốn tất cả đảng viên trong Chi bộ sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

ket nap dang t8 2018 2

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao QĐ và chụp ảnh cùng các tân đảng viên

Trong niềm xúc động và tự hào, các tân đảng viên cũng đã bày tỏ sự biết ơn đối với Đảng ủy Học viện, Chi bộ sinh viên Khoa Cơ - Điện đã bồi dưỡng, giúp đỡ để ngày hôm nay, các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 21 đồng chí, trong đó có 07 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp lần này đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, góp phần xây dựng  Đảng  ủy Học viện, Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây