Chương trình: Công nghệ và thiết bị thực phẩm

NGÀNH ĐÀO TẠO: KỸ THUẬT CƠ KHÍ
MÃ NGÀNH: 7.52.01.03
Tên chương trình: Công nghệ và thiết bị thực phẩm
Trình độ đào tạo: Đại học


Mục tiêu đào tạo:
  • Kỹ sư cơ khí làm việc trong các dây chuyền công nghệ sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm;
  • Kỹ sư cơ khí làm việc trong các nhà máy, phân xưởng thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị bảo quản và chế biến thực phẩm;
  • Kỹ sư cơ khí làm công việc sửa chữa, bảo trì, vận hành dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị trong các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm;
  • Kỹ sư cơ khí làm việc trong các doanh nghiệp kinh doanh và chuyển giao quy trình công nghệ và thiết bị máy móc chế biến thực phẩm; tư vấn, thiết kế và thi công nhà xưởng, lắp đặt dây chuyền máy móc, thiết bị thực phẩm;
  • Tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại các viện và trung tâm nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp về lĩnh vực kỹ thuật cơ khí;
  • Kỹ sư cơ khí làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước.
Sinh viên có thể tiếp tục học sau đại học cao học (ThS) và tiến sĩ (TS) theo ngành Kỹ thuật cơ khí.
Thời gian đào tạo: 5 năm, cấp bằng kỹ sư ngành Kỹ thuật cơ khí.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây