Gặp mặt tân sinh viên K63

Thứ tư - 22/08/2018 21:56 512 0

Trong không khí náo nức chào mừng năm học mới, ngày 20/8/2018 tại Hội trường Nguyễn Đăng 308 - 309, khoa Cơ - Điện đã tổ chức gặp mặt toàn thể các tân sinh viên khóa 63 của Khoa.

Đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS Nguyễn Xuân Trường – Phó Trưởng Khoa phụ trách Đào tạo và công tác sinh viên, TS. Nguyễn Thị Hiên - Trưởng Bộ môn Cơ sở kỹ thuật điện, TS. Ngô Trí Dương - Trưởng Bộ môn Tự động hóa; TS. Lê Vũ Quân – Trưởng Bộ môn Máy nông nghiệp, PGS.TS. Đặng Tiến Hòa, ThS. Nguyễn Hữu Thuần, TS. Hàn Trung Dũng, ThS. Phùng Kim Phong – Cựu sinh viên chuyên ngành Tự động hóa K51….; Ngoài ra còn có sự hiện diện của ThS. Đỗ Trung Thực – Bí thư Liên chi Đoàn; ThS. Nguyễn Văn Điều – Phó bí thư Liên chi đoàn, Liên chi Hội sinh viên… Đội sinh viên tình nguyện Khoa và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 600 tân sinh viên Khóa 63.

Tại lễ gặp mặt, sau lời chào mừng khoá K63, TS Nguyễn Xuân Trường đã giới thiệu về lịch sử 62 năm xây dựng và phát triển, về các ngành và chuyên ngành đào tạo của Khoa, từ đó giúp các bạn tân sinh viên có thể hiểu rõ hơn về chương trình học tập.

k63 a1

TS. Nguyễn Xuân Trường giới thiệu về Khoa

Trong buổi lễ, các bạn Tân sinh viên còn được tiếp xúc, tìm hiểu với những tổ chức mới của sinh viên như Liên chi Đoàn khoa, Liên chi Hội sinh viên khoa, Chi Bộ sinh viên Khoa, Đội tình nguyện của khoa.

k63 a2

ThS. Đỗ Trung Thực giới thiệu về các hoạt động đoàn, hội

Trong không khí vô cùng thân mật, các bạn tân sinh viên đã được các thầy cô giáo, các anh chị khoá trên và các bạn SVTN khoa Cơ  - Điện đón tiếp vô cùng nồng hậu. Trong buổi gặp mặt, các bạn không chỉ được nghe những chia sẻ hết sức chân tình về Khoa, về các ngành - chuyên ngành của các thầy cô mà còn được nghe chính cựu sinh viên của Khoa chia sẻ về con đường sự nghiệp mà các bạn đã chọn.

k63 a4

 

k63 a5

Chia sẻ về Khoa, về các ngành - chuyên ngành của các thầy cô

Năm học mới đã bắt đầu, khoa Cơ - Điện kính chúc các  thầy cô giáo trong Khoa luôn dồi dào sức khoẻ, công tác tốt; chúc các bạn sinh viên một năm học mới thành công. Chúc cho các bạn tân sinh viên không những hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập mà còn có thể trau dổi thêm các kỹ năng mềm, trở thành người chủ tương lai xứng đáng của đất nước. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây