Thông tin tuyển dụng của Công ty cổ phần WORKSVN

WORKS.VN là Cổng thông tin kết nối giữa Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp; nền tảng công nghệ tiên tiến hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả cho Doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp uy tín cho Sinh viên – Ứng viên trên thị trường tuyển dụng.
Hiện nay, chúng tôi đang cần tuyển dụng 10 Kỹ sư cơ điện đối tác là Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực đơn vị chuyên về thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng,… trên khắp cả nước. Trong những năm qua, Hợp Lực đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án lớn với những yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng cũng như thẩm mỹ và phần lớn trong số đó là những dự án được đầu tư bởi các nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, công ty đã không ngừng tăng trưởng, phát triển với tốc độ cao và ổn định trong nhiều năm liền, đồng thời đã trở thành tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) có uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, là đối tác tin cậy của nhiều Nhà đầu tư/ Công ty xây dựng đa quốc gia như: Samsung, Daewoo E&C, Posco, Sumitomo Mitsui, Gamuda Land, Parkcity, Luxshare ICT, Tập Đoàn Đại Lợi Phổ… Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các dự án hiện tại và kế hoạch phát triển trong tương lại, Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực cần tuyển gấp các vị trí kỹ sư. Yêu cầu cụ thể như sau:

I MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 Có khả năng thiết kế và lập dự toán.
– Đọc hiểu bản vẽ, bóc tách khối lượng và dự trù vật tư
– Lập tiến độ thi công và biện pháp thi công.
– Làm hồ sơ trình mẫu vật tư, hồ sơ nghiệm thu.
– Theo dõi vật tư, thiết bị trên công trường.
– Lập hồ sơ hoàn công, bản vẽ hoàn công.
– Làm việc tại các công trình công ty đang triển khai tại Miền Bắc.
– Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
II YÊU CẦU
Giới tính: Nam
–       Tốt nghiệp đại học chính quy theo đúng chuyên ngành.
–       Có khả năng đọc hiểu bản vẽ và các hồ sơ liên quan bằng tiếng Anh/ Trung.
–       Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành và Ms Office
–       Có thái độ tốt và có trách nhiệm với công việc.
–       Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt.
–       Có thể làm việc với áp lực cao.
–       Có thể đi công tác xa.
III QUYỀN LỢI
– Mức lương cạnh tranh 7- 20 triệu/tháng bao gồm phụ cấp, (có điều chỉnh theo tháng và kinh nghiệm làm việc)
– Lương tháng 13 và thưởng theo đánh giá hiệu quả công việc quý;
– Thưởng vào các dịp Lễ/Tết trong năm;
– Các chế độ phụ cấp, BHXH, BHTN, BHYT, BH thất nghiệp, BH tai nạn con người;
– Ứng viên được trúng tuyển có cơ hội được đào tạo và làm việc môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng;
– Được trao quyền hạn và trách nhiệm rõ ràng;
– Tham quan du lịch hàng năm;
– Chế độ Công đoàn theo quy chế Công đoàn…
– Chăm sóc sức khỏe
– Có chế độ tăng lương rõ ràng
IV THÔNG TIN LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN