Thông báo V/v mở lớp đặc biệt học kỳ 1 năm học 2024-2025

V/v mở lớp đặc biệt học kỳ 1 năm học 2024 – 2025

Căn cứ Thông báo số 354/TB-HVN ngày 12 tháng 3 năm 2024 về việc triển khai kế hoạch học tập năm học 2024 – 2025;

Học viện có kế hoạch mở lớp đặc biệt đối với một số học phần thuộc chương trình đào tạo bậc đại học, cao đẳng trong học kỳ 1 năm học 2024 – 2025 như sau:

1.   Đối tượng được đăng ký mở lớp đặc biệt:

Sinh viên thuộc một trong các đối tượng sau:

–         Sinh viên thuộc diện cảnh báo buộc thôi học vì học lực (danh sách kèm theo).

–         Sinh viên các khóa từ K64 trở về trước đối với hệ đào tạo 5 năm.

–         Sinh viên các khóa từ K65 trở về trước đối với hệ đào tạo 4 năm.

–         Sinh viên đang làm KLTN (được sự đồng ý của giảng viên hướng dẫn và Khoa chuyên môn) còn tối đa 6 tín chỉ trong chương trình đào tạo.

–         Sinh viên được phép đăng ký mở lớp đặc biệt cho học phần đã có ít nhất 2 lần đăng ký học nhưng vẫn chưa tích lũy được học phần đó.

–         Sinh viên được phép đăng ký mở lớp đặc biệt cho học phần duy nhất còn lại trong chương trình đào tạo.

1. Các bước mở lớp đặc biệt:

Bước 1: Nộp đơn xin mở lớp đặc biệt và phiếu xét hoàn thành chương trình đào tạo để đăng ký mở lớp tại bàn số 7 – Ban Quản lý đào tạo vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hằng tuần.

Bước 2: Ban Quản lý đào tạo sẽ tập hợp danh sách đăng ký lớp đặc biệt và mở lớp vào ngày 15 và 30 hằng tháng.

Bước 3: Sinh viên thường xuyên kiểm tra danh sách các lớp đặc biệt được mở và lấy giấy giới thiệu mở lớp đặc biệt tại bàn số 7 – Ban Quản lý đào tạo.

Bước 4: Liên hệ giảng viên để bố trí lịch học cũng như hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí lớp đặc biệt theo thông báo trong giấy giới thiệu.

1. Thời gian nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục mở lớp

Thời gian nộp đơn đăng ký mở lớp đặc biệt từ 19/8/2024 đến 31/10/2024.

Sinh viên được đăng ký tổng số tín chỉ trong học kỳ theo quy định dạy và học của Học viện ban hành theo Quyết định số 2021/QĐ – HVN ngày 29 tháng 04 năm 2021 (Không quá 25 tín chỉ/ học kỳ đối với sinh viên không làm KLTN và không quá 16 tín chỉ/học kỳ đối với sinh viên đang làm KLTN).

Học viện đề nghị các bộ môn và giảng viên bố trí lịch dạy lý thuyết và thực hành lớp đặc biệt không trùng với lịch dạy các lớp trong và ngoài giờ hành chính, không bố trí lịch dạy quá 18 tiết/tuần, 05 tiết/ngày và không bố trí lịch dạy buổi tối./.

Nơi nhận

– Sinh viên (Website)