Thông báo về việc đăng ký đề tài/dự án tham gia cuộc thi “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2024” vòng tuyển chọn

KHOA CƠ – ĐIỆN

Số: 99/HVN-CĐ

Hà Nội, ngày 17 tháng 09 năm 2024

THÔNG BÁO

V/v đăng ký đề tài/dự án tham gia cuộc thi “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2024” vòng tuyển chọn

Căn cứ Kế hoạch số 1631/KH-HVN ngày 30 tháng 8 năm 2024 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc tổ chức Cuộc thi “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2024”;

Khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo về việc đăng ký đề tài/dự án tham gia cuộc thi “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2024” vòng tuyển chọn cấp Khoa như sau:

Đối tượng: Các sinh viên đang theo học tại khoa Cơ – Điện.

Thời gian, địa điểm và hình thức đăng ký: Các sinh viên/nhóm sinh viên đề xuất đề tài/dự án theo Mẫu 1 và gửi bản điện tử về email: nttngan@vnua.edu.vn đến hết ngày 22/09/2024. Khoa sẽ chọn ra đề tài/dự án tiềm năng gửi đi dự thi Vòng thi cấp Học viện.

Khoa Cơ – Điện thông báo và khuyến khích sinh viên Khoa tham dự Cuộc thi.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

1. Nguyễn Thị Thanh Ngân – Trợ lý Khoa học công nghệ, Khoa Cơ – Điện

Điện thoại: 0345.543.696