Các lớp kiểm tra lại điểm rèn luyện và danh sách học bổng của lớp

1. Đề nghị các lớp kiểm tra lại lần cuối điểm rèn luyện của các lớp. Mọi phản hồi xin gửi về:  webcodien@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng khoa hoặc số điện thoại (01628013888) trong giờ hành chính.

2. Các lớp kiểm tra lại danh sách được xét học bổng.

3. Có rất nhiều bạn đủ điểm để xét học bổng nhưng chưa nộp tiền lao động, chính vì thế nếu các bạn muốn được xét học bổng phải đóng ngay tiền lao động muộn nhất vào thứ 6 (18/4/2013) để Khoa chốt danh sách được xét học bổng.

4. Đề nghị ban cán sự của các lớp kiểm tra lại điểm rèn luyện của các trường hợp (theo file đính kèm) một lần nữa (các trường hợp đã được bôi đỏ trong danh sách kiểm tra lại).

Các trường hợp có sai sót, liên hệ muộn nhất đến ngày 18/04/2013 để Khoa chốt danh sách nộp lên Trường.