Đăng ký tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 5 về Điều khiển và tự động hóa

Hội Tự động hóa Việt Nam – VAA kết hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học và triển lãm quốc tế lần thứ 5 về điều khiển và tự động hóa – VCCA 2019.

Thời gian diễn ra hội nghị và triển lãm từ ngày 04-07/9/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hội nghị khoa học và triển lãm là nơi kết nối ba nhà: Nhà quản lý – Nhà khoa học – Nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các chủ đề của hội nghị và triển lãm tập trung vào những vấn đề đang được giới khoa học, doanh nghiệp và xã hội quan tâm như: Thành phố thông minh, Điều khiển quá trình trong xử lý môi trường; Tự động hóa trong lĩnh vực năng lượng và năng lượng tái tạo v.v…

Bộ môn Tự động hóa – Khoa Cơ – Điện – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm với 2 gian hàng giới thiệu về các sản phẩm khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh do cán bộ, giảng viên bộ môn và sinh viên chuyên ngành Tự động hóa nghiên cứu, thiết kế, chế tạo.

Vậy Bộ môn xin được thông báo tới toàn thể cán bộ, sinh viên khoa Cơ – Điện. Thầy cô và sinh viên quan tâm và muốn tham gia Hội nghị và Triển lãm liên hệ đăng ký với Bộ môn Tự động hóa trước ngày 29/8/2019.

Mọi thông tin xin liên hệ Thầy Nguyễn Văn Điều – ĐT: 0974.763.299.

Hoặc đăng ký theo đường link: http://bit.ly/30vTLrO