Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện

Đến dự chương trình về phía Học viện có ông Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Học viện; ông Nguyễn Công Tiệp – Chánh Văn phòng Học viện; về phía khoa Cơ – Điện có ông Lê Minh Lư – Trưởng Khoa; ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Khoa cùng đông đảo cán bộ viên chức và sinh viên trong Khoa.

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Công đoàn Khoa – ông Nguyễn Văn Đạt đã có lời chúc mừng và cảm ơn sự có mặt cũng như những tình cảm, những bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, các vị khách quý đã dành cho BTC.

Đêm văn nghệ diễn ra rất thành công với 20 tiết mục văn nghệ sôi nổi, ấn tượng và rực rỡ sắc màu. Các tiết mục đều được các thầy cô và các em sinh viên đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh mang lại chất lượng cao cho cả đêm diễn.
Chương trình văn nghệ chào mừng 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Hội diễn đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ viên chức, công đoàn viên và toàn thể sinh viên trong Khoa góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ các phong trào văn hoá, văn nghệ của Khoa Cơ – Điện.