Ngày 05/02/2026, Khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Toàn cảnh chương trình
Tham dự chương trình, về phía khách mời doanh nghiệp có bà Hoàng Thị Thúy – Phó phòng nhân sự Công ty cổ phần xây dựng và công nghiệp NSN. Về phía Khoa Cơ – Điện, có TS. Nguyễn Xuân Trưởng, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Khoa và các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu của Khoa qua các thời kỳ.
Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng với phần mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung do sinh viên Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa Cơ – Điện biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng chương trình
Tiếp nối chương trình, TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ – Điện phát biểu tại buổi gặp mặt, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu của Khoa qua các thời kỳ. Đồng thời, thầy khẳng định sự quan tâm, theo dõi và những ý kiến đóng góp quý báu của các cán bộ hưu trí là nguồn động viên quan trọng để tập thể Khoa tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Xuân Trường phát biểu trong buổi gặp mặt
TS. Nguyễn Xuân Trường cũng báo cáo khái quát một số kết quả nổi bật của Khoa trong năm 2025 trên các mặt công tác chính trị, tổ chức, đào tạo và nghiên cứu khoa học; ghi nhận tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức trong việc vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích tích cực. Trên cơ sở đó, thầy bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý của các cán bộ hưu trí, đồng thời khẳng định quyết tâm kế thừa truyền thống, đoàn kết, xây dựng Khoa Cơ – Điện ngày càng phát triển trong năm 2026 và những năm tiếp theo.
Trong khuôn khổ chương trình, Khoa Cơ – Điện đã tổ chức vinh danh các cán bộ, viên chức có thành tích xuất sắc trong năm 2025. Các giảng viên của Khoa đã được ghi nhận với các thành tựu nổi bật trong nghiên cứu khoa học, sáng chế, đổi mới sáng tạo và phát triển đội ngũ, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Khoa trong Học viện và xã hội.


Vinh danh cán bộ, viên chức có thành tích xuất sắc năm 2025
Song song với hoạt động vinh danh các cán bộ, giảng viên đang công tác, chương trình đồng thời dành thời gian nhìn lại và tri ân những cán bộ hưu trí – những người đã có nhiều đóng góp to lớn, cống hiến bền bỉ trong suốt sự nghiệp cho Khoa và Học viện. Đại diện cán bộ hưu trí đã phát biểu, chia sẻ những tình cảm gắn bó và những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình công tác, đồng thời bày tỏ niềm vui, sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo Khoa đối với các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu. Trong không khí ấm áp, thân tình, các cựu cán bộ của Khoa đã tham gia giao lưu văn nghệ, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết và truyền thống tốt đẹp của Khoa Cơ – Điện.
Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng những phần quà tri ân tới các cán bộ hưu trí như lời cảm ơn chân thành đối với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của Khoa trong suốt chặng đường đã qua.

Thầy Đào Quang Kế, đại diện cán bộ hưu trí phát biểu, chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm gắn bó sâu sắc trong suốt quá trình công tác tại Khoa Cơ – Điện

Cô Hoàng Thị Chắt và thầy Trần Tuấn Hiệp, cán bộ hưu trí Khoa Cơ – Điện tham gia giao lưu văn nghệ trong chương trình





Tặng quà tri ân cán bộ hưu trí
Sau chương trình gặp mặt, các cán bộ hưu trí tham quan và mua sắm tại Hội chợ Xuân của Học viện và cùng tham dự tiệc tất niên tại Hội trường Quốc tế. Buổi tiệc là không gian ấm cúng để các thế hệ cán bộ Khoa Cơ – Điện tiếp tục giao lưu, chia sẻ và thắt chặt tình cảm gắn bó.
Chương trình gặp mặt cựu cán bộ, viên chức, người lao động chào Xuân Bính Ngọ 2026 của Khoa Cơ – Điện đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước mà còn khẳng định tinh thần kế thừa, đoàn kết và trách nhiệm của tập thể Khoa hôm nay, tạo động lực để tiếp tục phấn đấu, phát triển bền vững trong thời gian tới./.
