Hội khóa Cơ Điện K43, Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường – Xúc động và đầy ý nghĩa

Sáng ngày 25/3/2023, tại trụ sở mới của khoa Cơ Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ban liên lạc Cựu sinh viên Cơ Điện K43 đã long trọng tổ chức Hội khóa, kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (25/3/2003-25/3/2023).

Quang cảnh Hội khóa

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban liên lạc Cựu sinh viên Cơ Điện K43 đã phối hợp với khoa Cơ Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trình “Hội Khóa Cơ Điện K43, Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường”. Đến dự và chúc mừng Hội khóa, về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện; về phía Khoa Cơ Điện có TS. Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Cơ Điện cùng các đồng chí trong Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Công đoàn Khoa, BCH Liên chi đoàn và gần 60 thầy cô giáo đã trực tiếp giảng dạy và quản lý Khóa học. Đến chia vui với Hội khóa còn có đại diện sinh viên các khóa K42 và K44, đặc biệt là sự tham dự của 127 bạn cựu sinh viên Cơ Điện đến từ 6 lớp chuyên ngành khoá 43.

TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện, tặng hoa chúc mừng

Trong không khí ấm áp tình thầy trò, Hội khóa đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với các bài hát ngợi ca ngành nông nghiệp, tình bạn bè, thầy cô và tình yêu quê hương đất nước càng làm cho chúng ta thấy tự hào và hãnh diện khi là một sinh viên Cơ Kiện K43 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Thay mặt khoa Cơ Điện, TS. Nguyễn Xuân Trường đã phát biểu và đánh giá cao những kết quả đạt được của cựu sinh viên K43, những đóng góp của Khóa trong thời gian vừa qua; Đồng thời cũng thông tin về các hoạt động của Khoa để các bạn cựu sinh viên được biết.

TS. Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Cơ Điện phát biểu tại buổi lễ

Phóng sự “K43, ngày ấy và bây giờ” do Ban liên lạc Hội khóa thực hiện đã mang lại nhiều cảm xúc cho cả thầy và trò. Qua những tư liệu do Ban liên lạc các lớp cung cấp, Hội khóa đã cùng nhau ôn lại chặng đường cách đây hơn 20 năm kể từ những ngày đầu nhập học trở thành sinh viên, quá trình học tập, rèn luyện trong suốt 5 năm gắn bó, tốt nghiệp ra trường cho đến ngày hôm nay. Các thầy cô giáo và các cựu sinh viên đã thực sự xúc động với những thước phim chân thực, gần gũi và thân thương của một thời sinh viên sôi nổi, đầy ắp kỷ niệm.
Cũng trong Hội khóa, với tình cảm tri ân, Tập thể K43 đã trao tặng “Công trình sân khấu” bao gồm: màn hình led, khánh tiết, bục sân khấu, phông rèm của phòng Hội thảo cho khoa Cơ Điện. Đây là hạng mục rất có ý nghĩa và thiết thực, thể hiện tình cảm trân quý của Khoá dành cho Khoa nhân dịp Khoa chuyển về trụ sở mới khang trang hơn, to đẹp hơn.

Tập thể Cựu sinh viên Cơ Điện K43 trao tặng cho Khoa Công trình sân khấu

Thay mặt Ban liên lạc Cựu sinh viên Cơ Điện K43, anh Đỗ Minh Chiến đã phát biểu cảm ơn các thầy giáo, cô giáo và các bạn đã sắp xếp, bớt chút thời gian quý báu của mình để về hội ngộ góp phần thành công cho chương trình. Trong không khí ấm áp tình thầy trò, tình bằng hữu bè bạn, anh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo về sự tận tụy dạy dỗ và dìu dắt trong suốt những năm tháng còn học tập tại Khoa. Đồng thời, bày tỏ niềm tự hào một thời được làm sinh viên của khoa Cơ – Điện, nơi có các thầy giáo, cô giáo dạy giỏi, tâm huyết đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên thành đạt, có ý chí, nghị lực, có nhân cách làm người, biết đoàn kết, gắn bó với nhau và trân trọng cội nguồn, trân trọng mái trường xưa, trân trọng công lao của các thầy cô.

Anh Đỗ Minh Chiến, đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên Cơ Điện K43, phát biểu tri ân

Hội khóa đã khép lại trong trong niềm hân hoan và phấn khởi của cả thầy và trò sau 20 năm được gặp nhau, xúc động và sẻ chia, để lại những dư âm, ấn tượng tốt đẹp, hẹn gặp lại trong những Hội khóa tiếp theo.

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Tập thể lớp Điện K43A chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Tập thể lớp Điện K43B chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô