Hội nghị cán bộ công chức, viên chức khoa Cơ điện

Đến dự Hội nghị có TS. Lê Thị Giang – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công công đoàn Học viện. Về phía khoa Cơ Điện có TS. Lê Minh Lư – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Công đoàn Khoa; đồng chí Đỗ Trung Thực – Bí thư Liên Chi đoàn. Cùng đông đảo các đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Khoa.

Trong không khí hân hoan phấn khởi, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được lắng nghe đoàn chủ tịch điều hành hội nghị trình bày báo cáo và dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2014-2015, phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Khoa và của Học viện.

Với tinh thần dân chủ, có tính xây dựng cao của các đại biểu đến dự, Hội nghị đã được lắng nghe hơn 10 ý kiến đóng góp cho các bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học cũng như các ý kiến thảo luận về bộ quy chế chi tiêu nội bộ, đề án tính lương mới của Học viện. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt cho Ban thường trực cán bộ, công chức, viên chức của Học viện đến dự, TS. Lê Thi Giang đã biểu dương và đánh giá rất cao sự chuẩn bị nghiêm túc về nội dung và chương trình Hội nghị CBCCVC của Khoa Cơ Điện, đồng thời Tiến sỹ cũng xin tiếp thu toàn bộ các ý kiến của các đại biểu để trình và thảo luận tại Hội nghị cấp Học viện sắp tới.

Một nội dung quan trọng và cũng là phần khép lại của chương trình làm việc đó là Hội nghị đã thống nhất bầu ra được 09 đại biểu (theo số lượng được phân bổ) đại diện cho Khoa đi dự Hội nghị CBCCVC Học viện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 3 năm 2016 tới đây.

STT Họ tên Chức vụ Đơn vị
1 Đặng Ngọc Danh Tổ trưởng Công đoàn BM Động lực
2 Nguyễn Thị Duyên Phó Bí thư Chi bộ BM Hệ thống điện
3 Nguyễn Hữu Hưởng Phó Bí thư Liên chi đoàn BM Công nghệ cơ khí
4 Dương Thành Huân Trợ lý tổ chức Khoa BM Cơ học kỹ thuật
5 Lương Thị Minh Châu Tổ trưởng Công đoàn BM Máy nông nghiệp
6 Nguyễn Thanh Hải Phó Trưởng Khoa BM TBBQ&CBNS
7 Nguyễn Văn Điều Bí thư Chi đoàn cán bộ BM Tự động hóa
8 Nguyễn Văn Đạt Chủ tịch Công đoàn Khoa BM Cơ sở KTĐ
9 Trần Thị Thúy An Cán bộ văn phòng Văn phòng Khoa

             Với việc hoàn thành đầy đủ các nội dung chương trình đã đề ra, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức khoa Cơ Điện đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Qua đó, đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi đại biểu đến dự.

Jpeg

TS. Lê Minh Lư – Trưởng Khoa đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 tại Hội nghị