Khoa Cơ – Điện không sản xuất và bán máy lọc nước I GALAXY S8

Hiện nay trên thị trường có những cá nhân mạo danh người của khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đi bán máy lọc nước. Khoa Cơ – Điện, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam xin thông báo như sau:

Các cá nhân bán máy lọc nước I GALAXY S8 tại các địa phương lấy danh nghĩa người của Khoa  Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam để quảng cáo sản phẩm hoặc đưa ra mẫu phiếu lắp đặt của Khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ đề tài là hành động mạo danh và không được sự đồng ý của Khoa  Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Khoa Cơ – Điện, Học viện không cử người phối hợp cùng với Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam thực hiện các buổi giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước I GALAXY S8, cũng như không đưa ra mẫu phiếu Lắp đặt hỗ trợ đề tài. Vì vậy, các hoạt động bán sản phẩm Máy lọc nước I GALAXY S8 lấy danh nghĩa Khoa  Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trên là vi phạm pháp luật.

Chúng tôi xin làm rõ việc phối hợp nghiên cứu với Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam như sau: Năm 2016 – 2017, TS. Lê Vũ Quân, Bộ Môn Máy nông nghiệp có chủ trì đề tài nghiên cứu cấp Học viện: “Nghiên cứu cải tiến thiết kế máy lọc nước RO thông minh đa chức năng”. Trong quá trình thực hiện đề tài nhóm nghiên cứu có phối hợp nghiên cứu cùng với Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam (Địa chỉ: Số 8 ngách 61 ngõ 1194 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội). Đề tài chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu thiết kế tích hợp tính năng lọc, kết hợp đun nóng và chế tạo 01 mô hình khảo nghiệm máy lọc nước trong phòng thí nghiệm. Đề tài đã được nghiệm thu năm 2017.

Sau khi có kết quả nghiên cứu nguyên lý và mô hình máy được chế tạo trong phòng thí nghiệm, Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam đã phối hợp với đối tác khác để cải tiến thiết kế, tạo kiểu dáng công nghiệp, tiến hành sản xuất công nghiệp máy lọc nước lấy tên sản phẩm là I GALAXY S8  và bán ra thị trường. Như vậy, máy và chất lượng của máy lọc nước được cung cấp ra thị trường hoàn toàn do Công ty Cổ phần I GALAXY Việt Nam và đối tác sản xuất công nghiệp máy lọc nước sản xuất, phân phối, bảo hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng.

Khoa Cơ – Điện khẳng định:

  1. Khoa Cơ – Điện không sản xuất máy lọc nước thông minh đa chức năng cũng như máy lọc nước I GALAXY S8.
  2. Sau khi kết thúc đề tài trên, Khoa Cơ – Điện không tham gia cũng như không có cán bộ nào của Khoa Cơ – Điện tham gia sản xuất, tiếp thị bán hàng, tham gia dự án nước sạch, bảo dưỡng máy lọc nước thông minh I GALAXY S8.
  3. Các thông tin người của Khoa Cơ – Điện đi kiểm tra nước sạch, tiếp thị bán máy lọc nước trên đều là giả mạo.

Vậy, Khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xin thông báo để cán bộ, sinh viên được biết.