Kubota Việt Nam trao tặng Học bổng cho khoa Cơ – Điện

Trong 2 năm học 2016 – 2017 và 2017 – 2018, Công ty Kubota Việt Nam đã vinh dự được đồng hành, đóng góp một phần kinh phí cho Qũy học bổng của khoa Cơ – Điện.
Vào ngày 08 tháng 11 năm 2018 vừa qua, khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo, sinh viên đại diện cho các lớp và những cá nhân được khen thưởng trong năm học, Ông Nguyễn Anh Lăng – Đại diện Công ty TNHH Kubota Việt Nam và đại diện của các Công ty cũng đã đến dự và trao học bổng.

Sinh viên nhận học bổng KUBOTA năm học 2017– 2018 

Đại diện Công ty TNHH Kubota Việt Nam đã vinh dự trao 10 phần học bổng giá trị cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong suốt năm học vừa qua. “Học bổng KUBOTA” thể hiện sự quan tâm, đồng hành, góp phần khuyến khích và động viên những sinh viên đã và đang có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ hoài bão của các em sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại khoa Cơ – Điện.
Bên cạnh đó, trong năm 2016, nhằm tạo hỗ trợ và tạo điều kiện cho công tác giảng dạy, thực hành của sinh viên, Kubota Việt Nam đã tài trợ cho khoa Cơ – Điện một số máy móc nông nghiệp như: Máy kéo Kubota L3408 gai cao; Máy cấy Kubota SPW48C; SR-K610VN; cùng 100 khay mạ và tài liệu hướng dẫn có liên quan. Và trong năm 2017, một máy gặt Kubota DC-35 cũng được gửi tặng cho Khoa.

Sinh viên khoa Cơ – Điện thực hành với máy Kubota

Theo thông tin từ Khoa thì sau 2 năm đưa các thiết bị tài trợ vào giảng dạy, Khoa nhận thấy rõ những hiệu quả đáng kể từ việc cho sinh viên có cơ hội học đi đôi với hành, giúp cho sinh viên có thêm động lực, niềm đam mê, yêu thích nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Các đơn vị tài trợ nhận giấy chứng nhận trao học bổng cho khoa Cơ – Điện

Buổi tổng kết năm học 2017 – 2018 đã khép lại thành công, tốt đẹp trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể sinh viên và các quý thầy cô khoa Cơ – Điện, đặc biệt là những cá nhân đã xuất sắc nhận được “Học bổng KUBOTA” – như một sự công nhận cho những nỗ lực bền bỉ trong suốt một năm học và chắc chắn sẽ là động lực cho một năm học gặt hái nhiều thành công phía trước.