Ký biên bản ghi nhớ và hợp tác với trường Cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn Bắc Giang

Nhằm tăng cường sự phối hợp, hợp tác giữa hai đơn vị về đào tạo khoa Cơ – Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) và Trường Cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn Bắc Giang (VKECH) đã tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên vào ngày 29/5/2018.

Tham gia buổi Lễ, về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có GS. TS Nguyễn Xuân Trạch – Phó Giám đốc Học viện;  TS. Nguyễn Viết Đăng, Phó trưởng Ban Quản lý đào tạo; PGS. TS Lê Minh Lư  Trưởng khoa Cơ – Điện. Về phía Trường Cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn Bắc Giang có ThS. Nguyễn Công Thông – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Giang, Phó trưởng khoa Điện – Điện tử; ThS. Tạ Tiến Thịnh, Trưởng khoa Cơ khí động lực;  cùng đại diện các phòng chức năng đến từ 2 đơn vị.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đối tác. ThS. Nguyễn Công Thông đại diện phía khách giới thiệu đoàn công tác và trình bày mục đích buổi làm việc. Hai bên cùng giới thiệu về cơ sở vật chất, các chuyên ngành đào tạo, thành tựu nghiên cứu khoa học…

ThS. Nguyễn Công Thông bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa hai đơn vị, đây là việc cần thiết cho sự phát triển của cả hai bên, mong muốn tăng cường phối hợp, hợp tác toàn diện để thúc đẩy và nâng cao chất lượng đào tạo.  ThS. Nguyễn Văn Giang mong muốn dựa trên bản ghi nhớ hợp tác được ký tại buổi lễ, các điều khoản chi tiết sẽ được triển khai thực hiện sớm.

Buổi Lễ đã thành công tốt đẹp.