Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2018, khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ, công chức, viên chức toàn khoa.

Cách đây 36 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) ra Quyết định số 167/HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo – những người truyền bá tri thức cho các thế hệ học sinh của cả nước. Đã thành truyền thống, vào ngày 20/11 hàng năm, Khoa Cơ-Điện đều tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ thầy cô giáo trong Khoa tiếp tục phát huy những truyền thống của Nhà giáo, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho sinh viên noi theo.

Tại Lễ kỷ niệm, Khoa nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể, sinh viên tri ân. Đại diện cho sinh viên toàn Khoa, sinh viên Hoàng Đức Đạt đã gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo – những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với nghề cho hàng nghìn thế hệ sinh viên của Khoa.

Cũng trong dịp này, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa – PGS.TS. Lê Minh Lư đã gửi lời cảm ơn, động viên tới toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa luôn đoàn kết, đồng tâm nhất trí vượt qua mọi khó khăn để xây dựng khoa Cơ – Điện ngày càng phát triển.

Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.