Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Thực hiện kế hoạch công tác năm học ngày 22/12/2016, Khoa Cơ – Điện đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải  – Phó Trưởng ban Công tác chính trị công tác sinh viên, ThS. Dương Thành Huân – Phó Bí thư Đoàn TN Học viện, TS. Lê Minh Lư – Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Hữu Thuần – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Cơ điện và Đào tạo lái xe,  đại diện doanh nghiệp hợp tác, đơn vị tài trợ – Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong cùng các Thầy, Cô, và gần 300 sinh viên đại diện cho các lớp, cá nhân được khen thưởng trong năm học.

Đây là dịp để Khoa Cơ – Điện nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua và đánh giá những mặt còn hạn chế, tồn tại để khắc phục trong năm học tiếp theo. Đặc biệt là dịp để vinh danh, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong các hoạt động Đoàn – Hội.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định của Trưởng khoa Cơ – Điện về việc khen thưởng cho 02 sinh viên xuất sắc, 08 sinh viên giỏi, 58 sinh viên khá; 01 nhóm sinh viên đạt giải trong cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2015; 01 tập thể và 20 sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn – Hội; 01 nhóm sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học.

Trong báo cáo thành tích năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động năm học 2016 – 2017 đã cho thấy Thầy và trò khoa Cơ – Điện sẽ quyết tâm phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các phong trào, hoạt động cũng như thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm học do Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đề ra.