Nguyễn Mai Chi – Nữ cán bộ đoàn tiêu biểu

Nguyễn Mai Chi – Sinh viên lớp K65CNKTOB, hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Cơ-Điện.

Ảnh chụp tại lễ khai mạc giải bóng tân sinh viên k67 năm học 2022-2023

Mai Chi được bạn bè đánh giá là một người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, năng động, là tấm gương tiêu biểu về hoạt động Đoàn, Hội của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.           

Ngay từ năm nhất, Mai Chi đã là một đoàn viên xuất sắc, rất tích cực trong các hoạt động chung của Lớp, Khoa, và Học viện. Cùng với việc tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Mai Chi đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của thầy cô và anh chị khi được bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Cơ-Điện nhiệm kỳ 2022-2024, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện nhiệm kỳ 2022-2024.     

Ảnh chụp tại buổi lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đối với Mai Chi, các hoạt động, phong trào của Đoàn, Hội giống như “cái nôi” để bản thân có thể học hỏi, rèn luyện, gặp gỡ, giao lưu với mọi người, tăng cường kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt sau mỗi trải nghiệm như vậy, Mai Chi có thêm nhiều kỷ niệm ý nghĩa, những bài học quý giá.

Trong năm học 2022-2023, Mai Chi đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao ở vị trí công việc của mình trong công tác tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động của Liên chi Đoàn và Khoa như: Cuộc thi tìm hiểu lịch sử khoa Cơ -Điện năm học 2021-2022; Rung chuông vàng; các giải bóng đá của Khoa, … Với sự hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động Đoàn, Hội, Mai Chi đã nhận được giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2022-2023 cấp Học viện; “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” cấp Học viện năm 2022-2023 tại Lễ kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023) – đây cũng là thành tích đáng tự hào, vinh dự nhất mà Mai Chi được khen thưởng.

Nguyễn Mai Chi (Thứ 9 từ phải qua) nhận giấy khen tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu cấp Học viện

Mai Chi chia sẻ: “Bản thân em đến với Đoàn vì đam mê các hoạt động của Đoàn, đối với em, quan trọng nhất là em có được sự trải nghiệm, được kết bạn, giao lưu, học hỏi từ những thế hệ cán bộ Đoàn đi trước. Để từ đó em có thể cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công tác Đoàn và phong trào thanh niên Học viện”.

Hiện tại Mai Chi vẫn đang và sẽ tiếp tục hoạt động Đoàn sôi nổi cho đến khi ra trường để tích lũy thêm kinh nghiệm. Đồng thời giúp đỡ các em khóa sau để các em không bị bỡ ngỡ, phát huy được các thế mạnh của bản thân và thêm yêu Đoàn, Hội.

Chúc Mai Chi với tinh thần nhiệt huyết của một cán bộ Đoàn sẽ luôn tự tin vào chính mình, luôn học tập, rèn luyện thật tốt và đóng góp tích cực nhiều hơn nữa trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa và Học viện.

                                Liên chi Đoàn khoa Cơ-Điện