Tuổi trẻ thanh niên khoa Cơ-Điện quyết tâm thực hiện thắng lợi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Sáng ngày 05/07/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tham dự và chỉ đạo chương trình có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện; TS. Giang Trung Khoa – Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Học viện, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao; Bác sĩ Vũ Văn Cường – Trạm trưởng Trạm Y tế Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; các thầy, cô lãnh đạo các khoa, ban chức năng của Học viện; các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên Học viện và hơn 300 tình nguyện viên tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2022 của Học viện.

Toàn cảnh buổi Lễ ra quân

Nhận được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi ủy, Đoàn Thanh niên Học viện, Đội Tình Nguyện Thường Trực Khoa Công Nghệ Thực Phẩm và Đội Sinh Viên Tình Nguyện Thường Trực Khoa Cơ – Điện đã chung tay tạo ra những điều ý nghĩa tại xã Đồng Sơn, huyện Hoành Bồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bằng kiến thức và kỹ năng có được, sinh viên tình nguyện của hai Khoa nói chung và của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung sẽ nỗ lực cống hiến thật nhiều công sức và nhiệt huyết của mình để chiến dịch tình nguyện đạt được nhiều thành công và luôn giữ được hình ảnh về một thế hệ thanh niên xung kích – tình nguyện của Học viện.

Sức trẻ thanh niên khoa Cơ-Điện và khoa Công nghệ thực phẩm quyết tâm thực hiện thắng lợi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Với sự nhanh nhẹn, nhiệt huyết, đoàn Thanh niên tình nguyện đã có mặt tại địa điểm đóng quân ngay buổi chiều dự Hội nghị gặp mặt. Dự hội nghị Gặp mặt về phía Thành đoàn Hạ Long có đồng chí: Nguyễn Thu Thảo – Phó Bí Thư Thành Đoàn Hạ Long; Về phía lãnh đạo xã có đồng chí: Nguyễn Huy Hải – Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có đồng chí: Nguyễn Trường Thành – Phó bí thư Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cùng 29 bạn sinh viên đến từ Học viện tham gia tình nguyện

Đồng Chí Đặng Tằng Dương Bí thư Đoàn TNCSHCM xã, Đồng Chí Nguyễn Trường Thành Phó bí thư Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng Ký kết biên bản bàn giao sinh viên tham gia tình nguyện hè 2022.
Quang cảnh tại Hội trường xã Đồng Sơn

Phát biểu tại Hội Nghị Đồng Chí Nguyễn Huy Hải, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn vui mừng chào đón đoàn tình nguyện Học viện Nông nghiệp Việt Nam về tham gia tình nguyện tại xã Đồng Sơn; Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng chí: Nguyễn Trường Thành – Phó bí thư Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam thay mặt đoàn cảm ơn sự tiếp đón của xã Đồng Sơn và công tác chuẩn bị chu đáo của Đoàn xã, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn về việc tiếp tục hợp tác để tổ chức những chương trình tình nguyện tiếp theo trong tương lai. Hoạt động tình nguyện lần này kéo dài từ ngày 05/07/2022 đến ngày 18/07/2022, với hơn 29 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam và phối hợp với các Đoàn viên TN xã Đồng Sơn cùng nhau thực hiện các hoạt động có ý nghĩa như: Trung tay bảo vệ môi trường; góp sức cùng các ngành đoàn thể xã tham gia trồng rừng cây gỗ lớn tại xã Đồng Sơn.

Hình ảnh sinh viên tham gia tình nguyện hè 2022