Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 17 tháng 6 năm 2019, tại Phòng Hội thảo khoa Cơ – Điện, thực hiện các Quyết định của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 09 đảng viên dự bị.

Tới dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ, đại diện Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa, quần chúng ưu tú đang phấn đấu vươn lên đảng và người thân, bạn bè của các quần chúng được kết nạp.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Dương Thành Huân – Bí thư Chi bộ thay mặt Đảng ủy Học viện công bố và trao các Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 09 đảng viên dự bị là: Lê Bá Hà, Lương Hồng Điệp, Nguyễn Như Hải, Nông Thị Vui, Nguyễn Thị Tuyết, Cấn Thị Thúy, Hoàng Thị Hiệp, Nguyễn Văn Hùng và Phạm Văn Thắng. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, trau dồi những phẩm chất về chính trị, năng lực công tác, sau 12 tháng thử thách, 09 đồng chí đảng viên dự bị đã được công nhận là đảng viên chính thức.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao các Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Tiếp đó, đồng chí Bí thư cũng đã công bố và trao các Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Thương (K61-CKDL), Nguyễn Đức Mạnh (K60-CKCTM) và Vi Công Thái (K60-CKCTM) gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Sau khi nhận quyết định, trước cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước tập thể Chi bộ, các đồng chí tân đảng viên đã lần lượt đọc lời tuyên thệ thể hiện rõ tư tưởng, lập trường, nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ sau khi các đảng viên đọc lời tuyên thệ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đúng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới 03 đảng viên mới cần thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phân công các đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng cho 03 đồng chí đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị để được chuyển đảng chính thức đúng thời hạn quy định.

 

Lễ kết nạp đảng cho 03 quần chúng ưu tú của Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện diễn ra trong không khí nghiêm trang và thành công tốt đẹp.