Đại hội Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Công văn số 293- CV/ĐUK ngày 17/5/2017 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc “Tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở”; thực hiện Hướng dẫn số 121 – HD/ĐU ngày 25 tháng 07 năm 2017 của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam về tổ chức đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020, ngày 15 tháng 9 năm 2017, Chi bộ sinh viên khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí TS. Lê Minh Lư – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Cơ – Điện; TS. Nguyễn Xuân Trường – Chi ủy viên, Phó Trưởng khoa Cơ – Điện; ThS. Đỗ Trung Thực – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Học viện, Bí thư Liên chi đoàn khoa Cơ – Điện; Đ/c Lương Hồng Điệp – Liên Chi hội trưởng khoa Cơ – Điện; đại diện các đoàn viên ưu tú đang trong quá trình phấn đấu vươn lên đảng; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Dương Thành Huân – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 đã trình bày Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015- 2017. Từ đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đoàn chủ tịch đã điều hành Đại hội làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tạo điều kiện để các đảng viên tham gia góp ý kiến vào các Văn kiện Đại hội. Báo cáo chính trị được trình bày tại Đại hội đã được các đại biểu tham dự thảo luận, góp ý, bổ sung đánh giá toàn diện những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế, bài học kinh nghiệm để từ đó đề xuất những phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu các giải pháp để khắc phục tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ, đại diện Đảng ủy Học viện – TS. Lê Minh Lư  đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được, phát biểu đánh giá kết quả hoạt động, đồng thời chỉ đạo phương hướng hoạt động cụ thể cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo 2017- 2020.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ, Đại hội đã trao đổi, thảo luận và đưa ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội cũng đã bầu đồng chí Dương Thành Huân tái cử chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Thành Huân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và xin hứa sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy và sẽ cùng với tập thể Chi bộ thực hiện thắng lợi những nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ công tác.

Nghị quyết đại hội đã được thông qua vào lúc 19h30’cùng ngày đã thể hiện sự quyết tâm của các đảng viên trong toàn Chi bộ để hoàn thành tốt các công tác của chi bộ cũng như các nhiệm vụ cấp ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của các Đảng viên trẻ, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới thành công.

Một số hình ảnh Đại hội: