Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Cơ – Điện, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 26/06/2022 vừa qua, tại Hội trường A, Liên chi đoàn khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Cơ – Điện, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Cơ-Điện, nhiệm kỳ 2022-2024

Về dự với Đại hội có ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Cơ – Điện; đại diện Liên chi Đoàn các khoa; 54 đại biểu chính thức và hơn 100 đoàn viên ưu tú trong khoa.

 Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội  

Nhiệm kỳ vừa qua là nhiệm kỳ đầy thách thức khi đại dịch Covid 19 hoành hành, các hoạt động mà LCĐ khoa Cơ – Điện ấp ủ đều phải đình trệ do các hoạt động Offline bị dừng lại và chuyển sang hoạt động Online. Song, với sự quan tâm của chi ủy, ban chủ nhiệm Khoa, của Đoàn cấp trên cũng như sự đồng lòng, nhiệt huyết của các Đoàn viên, LCĐ Khoa Cơ – Điện cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những thành công nhất định.

 Đồng chí Nguyễn Văn Điều – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Cơ  Điện nhiệm kỳ 2019-2022 trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024

Với tinh thần “Vững mạnh – Đoàn kết – Hội nhập”, Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Cơ – Điện, nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ đánh dấu sự hoạt động bùng nổ trở lại sau một thời gian dài phải hoạt động đa phần “Online hóa”. Đây cũng là thời điểm tiếp nhận thế hệ trẻ mới năng động hơn, nhiệt huyết hơn.

 Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Cơ  Điện nhiệm kỳ 2022-2024 tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá rất cao những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà Liên chi đoàn Khoa Cơ – Điện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Liên chi đoàn Cơ – Điện phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực, sáng tạo trong các hoạt động, bám sát các chủ đề năm học, tiếp cận kịp thời các chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới có nhiều thành tích đột phá hơn nữa, đặc biệt trong công tác phát triển Đảng của sinh viên.

  Đoàn Thanh niên Học viện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Cơ-Điện đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực và thành tích xuất sắc mà Liên chi đoàn Khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng Ban Chấp hành khóa mới sẽ xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trở thành những người đi đầu tận tâm và gương mẫu để dẫn dắt Liên chi đoàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao phó và ngày càng vững mạnh hơn.

 Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ  Điện tặng hoa chúc mừng Đại hội
 ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện và TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Cơ  Điện trao giấy khen và tặng quà tri ân các đồng chí thôi không tham gia Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Cơ  Điện nhiệm kỳ 2022-2024

 

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Liên chi đoàn Cơ – Điện, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 11 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu ra 11 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2022-2024.

 

 Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Cơ  Điện nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội
 Quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Cơ – Điện, nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những nhân tố mới đầy nhiệt huyết, cùng những thành viên luôn gắn bó hết mình với hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, hy vọng Ban Chấp hành sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới, đưa phong trào Đoàn, phong trào Thanh niên của Liên chi Đoàn khoa Cơ – Điện, của Học viện ngày càng lớn mạnh.