Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam


GD&TĐ – Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.

Không những thế, Học viện còn rất nhiều điều thú vị đáng để khám phá. Và có một điều chắc hẳn các bạn sẽ quan tâm đặc biệt, đó là những cơ hội học bổng hấp dẫn khi học tại Học viện.

Đầu tiên phải nhắc đến đó là học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên. Chỉ với học lực và rèn luyện từ mức khá trở lên; bạn đã có cơ hội được xét cấp học bổng này rồi. Mỗi năm Học viện dành gần 20 tỷ đồng trao học bổng cho gần 3500 sinh viên (trung bình 5 triệu đồng/suất).

Tiếp theo là học bổng của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Học bổng VNUA-Monsanto, học bổng Kitano, AgriBank, ViettinBank, Viettel, Đạm Cà Mau, Nguyễn Trường Tộ… Mỗi suất học bổng trị giá khoảng 10 triệu đồng/năm. Đặc biệt, học bổng VNUA- Monsanto lên tới hơn 40 triệu đồng/năm/suất.

Đó mới chỉ là các học bổng trong nước! Khi trở thành sinh viên của Học viện, các bạn có cơ hội nhận được nhiều học bổng toàn phần tại các trường Đại học danh giá của Nhật Bản, Hàn Quốc… trị giá khoảng 3 tỷ đồng/suất. Chưa hết, khi theo học tại đây bạn còn có nhiều cơ hội được thực tập nghề nghiệp tại các nước phát triển hàng đầu về nông nghiệp như Nhật Bản, Israel; được tham gia các chương trình hội nghị, hội thảo quốc tế, các khóa tập huấn ngắn hạn tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Israel…

Cùng với đó, để giúp sinh viên nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, Học viện còn có các suất học bổng đào tạo ngoại ngữ, tin học, đào tạo kỹ năng mềm và các khóa đào tạo chuyên sâu về khởi nghiệp cho sinh viên. Học viện là đơn vị dẫn đầu cả nước về các thành tích trong Chương trình khởi nghiệp quốc gia, khởi nghiệp nông nghiệp cho sinh viên.

Rất nhiều sinh viên đã triển khai dự án khởi nghiệp, điều hành công ty khởi nghiệp ngay khi là sinh viên nên khi tốt nghiệp ra trường nhiều bạn đã thành công trong kinh doanh khi còn rất trẻ. Đây là những hành trang cần thiết cùng với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có được sự tự tin, khẳng định được năng lực của bản thân khi ứng tuyển vào các vị trí công việc khác nhau.

Chính những sự động viên, khích lệ và đổi mới trong công tác đào tạo đã giúp Học viện Nông nghiệp Việt Nam đạt được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đại học với số điểm cao nhất trong số các trường Đại học do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thực hiện đánh giá ngoài và cấp chứng nhận vào tháng 10/2017.

Năm 2018, chào đón tân sinh viên khóa 63, Học viện có rất nhiều chương trình học bổng, giúp các em có động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Học viện sẽ hỗ trợ, tư vấn, tạo điều kiện tối đa để thí sinh có thể học đúng ngành học mà thí sinh mong muốn/yêu thích, đồng thời có nhiều cơ hội nhận được học bổng năm học 2018-2019. Để thí sinh nắm được thông tin học bổng, lựa chọn chương trình học phù hợp, Học viện luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thí sính.

Điện thoại tư vấn: 0961.926.639; 0901.639.266; 024.6261.7578; 024.6261.7520.

Website: http://tuyensinh.vnua.edu.vn/;

Facebook: https://www.facebook.com/hocviennongnghiep/