Học viện Nông nghiệp Việt Nam tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.

Giảng viên Vnua say sưa giảng bài trên lớp 

Hàng năm, Học viện dành 20 tỷ đồng trao học bổng cho sinh viên có kết quả học tập cao và sinh viên nghèo vượt khó. Ngoài ra, sinh viên có thể tự trang trải cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm khi làm thêm tại các trung tâm, viện đào tạo/nghiên cứu của Vnua, công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại…

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích cao trong học tập 

Nguồn nhân lực chất lượng cao và thương hiệu, thành tựu, danh tiếng của Học viện đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam với các trường đại học uy tín trên thế giới. Điều này, tạo điều kiện cho sinh viên Học viện tiếp cận các nguồn học bổng du học và cơ hội giao lưu sinh viên quốc tế, qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ, đồng thời, quảng bá nét đẹp văn hóa, con người Học viện đến bạn bè thế giới.

Sinh viên Tống Thị Hằng – sinh viên khoa Nông học, giao lưu sinh viên quốc tế tại Thái Lan (2018) 

Đặc biệt, khi trở thành sinh viên Học viện, bạn sẽ được tham gia các hoạt động khởi nghiệp nông nghiệp, khởi nghiệp quốc gia, đồng thời đắm mình trong các hoạt động đoàn thể sôi động với các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đặc sặc, ấn tượng.

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đạt giải nhất Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2017 

Là một trong các cơ sở đạt kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục đáp ứng nhu cầu xã hội. Thí sinh hãy nhanh tay đăng ký vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam để được phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, trình độ ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm.