Lễ tổng kết thực tập của sinh viên Học Viện Nông Nghiệp tại Nam Vượng

Chiều ngày 03/06/2023 tại trụ sở chính của Công ty CP Đầu tư & Phát triển Công nghệ Nam Vượng ở Đình Bảng, Từ Sơn – Bắc Ninh đã diễn ra buổi lễ tổng kết đợt thực tập của đoàn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử – khoa Cơ Điện – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Lễ tổng kết thực tập diễn ra tại trụ sở chính của Công ty Nam Vượng

Trải qua 07 tuần thực tập tại CT Nam Vượng, các bạn sinh viên đã có rất nhiều những kỷ niệm gắn bó khó quên. Đó không chỉ là những buổi học kỹ thuật với kiến thức rất thiết thực mà người kỹ sư cần có, những buổi thực hành đầy hứng thú, các buổi tham gia thi đấu bóng đá sôi nổi mà còn là buổi lễ tổng kết trang trọng, chan chứa tình cảm.

CT Nam Vượng rất coi trọng việc đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Chính vì vậy mà khi tiếp đón đoàn sinh viên thực tập của ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử – khoa Cơ Điện – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, công ty đã quan tâm đến việc hướng dẫn nghề. Đặc biệt, công ty còn tổ chức một lễ tổng kết thực tập dành cho các bạn sinh viên.

Tiết mục văn nghệ giữa nhân viên Nam Vượng với sinh viên khoa Cơ Điện

Trong buổi lễ tổng kết thực tập ngoài những tiết mục giao lưu văn nghệ đầy sôi nổi, trẻ trung thì phần hấp dẫn nhất, được các bạn sinh viên mong chờ nhất đó chính là nhận bằng khen. Đích thân ông Trần Văn An – Chủ tịch HĐQT của Công ty Nam Vượng đã lên đánh giá kết quả thực tập và trao bằng khen cho các bạn sinh viên. Tấm bằng khen là một minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên trong suốt quá trình thực tập.

Ông Trần Văn An trao bằng khen cho các bạn sinh viên xuất sắc

Đại diện cho Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Chung Thông – Phó Trưởng khoa Cơ Điện đã có đôi lời phát biểu về kỳ thực tập của các bạn sinh viên. Thầy rất vui mừng khi thấy các bạn sinh viên được thực tập trong một môi trường tốt và hy vọng sau này sẽ có thêm nhiều sự hợp tác giữa khoa Cơ Điện với CT Nam Vượng.

Tiến sĩ Nguyễn Chung Thông phát biểu tại lễ tổng kết thực tập

Buổi lễ tổng kết thực tập của các bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử – khoa Cơ Điện – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã diễn ra thành công và để lại nhiều kỷ niệm khó quên với cả các bạn, cũng như với toàn thể cán bộ công nhân viên CT Nam Vượng. Chúc các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt việc học tập, gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.