Nữ sinh Cơ – Điện tham gia giải bóng đá truyền thống của Học viện

Chào mừng kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2018),  Đoàn thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống nhằm nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe của tuổi trẻ Học viện theo gương Bác Hồ kính yêu. Giải đấu là cầu nối tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên thành niên trong Học viện, tạo sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.

Hòa chung vào bầu không khí của Học viện, nữ sinh khoa Cơ – Điện đã thành lập Đội bóng đá nữ tham dự Giải đấu. Tham dự giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống Học viện  năm 2018  có 14 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn chia làm 4 bảng A, B, C, D, và sẽ tham gia đấu vòng bảng để chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất đá vòng Tứ kết.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi đoàn, Liên chi hội, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên, Đội bóng đá nữ sinh viên khoa Cơ – Điện đã tham gia thi đấu với Đội bóng đá nữ sinh viên khoa Công nghệ thực Phẩm (vào chiều ngày 21 tháng 4 ) và thi đấu với Đội bóng đã nữ sinh viên khoa Môi Trường  (vào chiều ngày 22 tháng 4).

Với tinh thần thi đấu hăng say, nhiệt huyết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và gay cấn.