Rạng rỡ ngày tốt nghiệp của các tân kỹ sư, cử nhân tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Sáng ngày 02/10/2020, Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đại học, cao đẳng, hệ chính quy năm 2020 đã được Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức trang trọng tại Hội trường A.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Quang Tự – Phó Trưởng ban Ban Quản lý đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong Học viện và đặc biệt là sự có mặt của 674 tân kỹ sư, cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chia vui với các sinh viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Quang Tự – Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học, cao đẳng cho các tân kỹ sư, cử nhân được công nhận tốt nghiệp tháng 8 năm 2020, trong đó có 03 sinh viên hệ chính quy được cấp bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc, 49 sinh viên hệ chính quy được cấp bằng tốt nghiệp loại Giỏi.

 ThS. Nguyễn Quang Tự – Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học, cao đẳng cho sinh viên tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chia sẻ: Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình học tập đầy kỷ niệm, khép lại những vui buồn, khép lại những sóng gió, những áp lực và cả niềm hạnh phúc khi được vượt qua chính mình.

GS.TS. Phạm Văn Cường khẳng định: Trong những năm vừa qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn đổi mới mô hình, chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng. Có được kết quả như ngày hôm nay, không chỉ có sự đóng góp của các thầy (cô) mà còn có sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các em và gia đình. Với những kiến thức đã được trang bị, thầy hy vọng rằng các em sẽ không ngừng phấn đấu và rèn luyện để trở thành những người có ích, có nhiều cống hiến cho xã hội, xứng đáng là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân 

Đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, Hoàng Thị Hoài Thương – sinh viên giỏi khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong buổi lễ: Thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy (cô) đã tạo điều kiện cho chúng em có môi trường tốt để học tập và phát triển, đã trang bị cho chúng em những hành trang, chắp cho chúng em những đôi cánh để chúng em có thể bay cao, bay xa. Nhưng dù bay cao đến đâu, xa đến đâu, chúng em vẫn sẽ mãi nhớ về ngôi nhà thứ hai của mình mang tên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chúng em xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức được đào tạo đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, mang niềm tự hào là sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam lan tỏa đến khắp mọi miền Tổ quốc.

 Hoàng Thị Hoài Thương – sinh viên khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh đã có những chia sẻ đầy chân thật trong buổi lễ và tặng hoa tri ân thầy (cô)

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân kỹ sư, cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Đại diện lãnh đạo Học viện, lãnh đạo các Khoa trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân

 

Lan Hương – TT QHCC&HTSV