Hội thảo khoa học

Sáng ngày 16/11/2015, tại Phòng Hội thảo, khoa Cơ  – Điện đã tổ chức Hội thảo Khoa học: “ Một số thành tựu NCKH trong lĩnh vực cơ điện nông nghiệp 2015”. Hội thảo nhằm mục đích: Tổng kết các hoạt động NCKH khoa năm 2014-2015, công bố những kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học và trao đổi các thông tin, thảo luận, hợp tác nghiên cứu các vấn đề phát triển Cơ điện nông nghiệp ở Việt Nam đồng thời vinh danh các nhà khoa học có thành tích xuất sắc của khoa Cơ Điện trong năm 2014-2015.

Tham dự hội thảo có TS Lê Minh Lư – Trưởng khoa Cơ – Điện cùng đông đảo các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên trong Khoa tới dự.

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. Lê Minh Lư đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các Thầy, Cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của khoa học công nghệ trong lĩnh vực Cơ Điện nông nghiệp và khẳng định khoa Cơ – Điện luôn coi trọng công tác nghiên cứu khoa học, coi đó là một trong những nhân tố chính tạo nên sự phát triển và thành công của Khoa và Học viện.

Hội thảo đã diễn ra sôi nổi với nhiều báo cáo nghiên cứu. Các bài báo cáo tại Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đồng thời nêu bật những tiềm năng phát triển khoa học công nghệ của khoa Cơ – Điện giúp định hướng cho hoạt động khoa học công nghệ của khoa trong thời gian tới.